Làm visa

CSKH : 0243 2073 666 | HOTLINE : 0934 520 206

Visa Hongkong

  • Giá từ: 105 $
  • Thời gian: 14 ngày
  • Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 7 ngày

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %
4. Chứng minh thư photo 2 mặt
5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
6. Chứng minh tài chính:
– Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD
– hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD
- Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD
7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).
8. Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:
- Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
- Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
- Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.


Tags:
Tin liên quan