Làm visa

CSKH : 0243 2073 666 | HOTLINE : 0934 520 206

Visa Trung Quốc

  • Giá từ: 80 $
  • Thời gian: 4 ngày
  • Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 15 ngày

Hồ sơ yêu cầu khi cần làm visa:

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. Ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng).

3. Chứng minh thư  pho to

4. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:
a. Giấy khai sinh.
b. Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

5. Thông tin bổ sung:
a) Tên và số điện thoại của một người thân ở Việt Nam để liên hệ khi cần thiết.
b) Nghề nghiệp, tên, địa chỉ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có)

6. Thư mời phía trung quốc, hoặc vé máy bay, booking khách sạn (Tùy từng mục đích của bạn tại Trung Quốc mà giấy tờ chuẩn bị cũng khác nhau)

Tags:
Tin liên quan